Best Western Plus Long Beach Resort Phú Quốc

Khu du lịch Bà Kèo - Cửa Lấp, số 152 đường Trần Hưng Đạo, xã Dương Tơ, TP Phú Quốc

Loại hình: Đất nền Phú Quốc

Chủ đầu tư:

Giá bán: 86,84 triệu/m2

Loại hình:

Đất nền Phú Quốc

Chủ đầu tư:

Giá bán:

86,84 triệu/m2

Dự án Best Western Plus Long Beach Resort Phú Quốc tọa lạc tại mặt biển khu du lịch Bà Kèo, ngay trung tâm thị trấn Đông Dương. Không chỉ nằm ở địa thế đẹp, dự án này còn có khả năng kết nối nhanh chóng đến sân bay quốc tế Phú Quốc chỉ trong 5 phút và có lợi nhuận tối thiểu được cam kết khoảng 10% trong 6 năm đầu.

Tổng quan dự án Best Western Plus Long Beach Resort

Tên dự án: Best Western Plus Long Beach Resort

Tổng diện tích: 9.198m2

Vị trí: Khu du lịch Bà Kèo - Cửa Lấp, số 152 đường Trần Hưng Đạo, xã Dương Tơ, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Loại hình: Căn hộ khách sạn

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Berjaya – Bờ Biển Dài

Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Beach (Long Beach Group)

Năm hoàn thành: Tháng 7/2021

Vị trí dự án Best Western Plus Long Beach Resort Phú Quốc

Best Western Plus Long Beach Resort Phú Quốc tọa lạc tại vị trí độc tôn ngay cạnh trung tâm thị trấn Dương Đông. Nằm tại mặt tiền Khu du lịch Bà Kèo Cửa Lấp, số 152 đường Trần Hưng Đạo, xã Dương Tơ, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Dự án này có khả năng kết nối với các khu vực chỉ trong vài phút, cụ thể:

  • Di chuyển đến sân bay Quốc tế Phú Quốc chỉ trong vòng 5 phút
  • Di chuyển đến Long Beach Center chỉ mất khoảng 3 phút
  • Di chuyển bằng xe hơi đến chợ đêm Phú Quốc chủ mất 7 phút

Dự án có thể kết nối trực tiếp đến các khu nghỉ dưỡng khác, nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của cư dân và du khách như Bãi Trường, Cáp Treo Hòn Thơm, Bãi Khem, Bãi Sao,…

Best Western Plus Long Beach Resort Phú Quốc nằm trên tuyến Trần Hưng Đạo, với lợi thế mặt đường rộng và có không gian thoáng đãng, đây là con đường đắc địa có nhiều tiềm năng kinh doanh các dịch vụ thương mại, giải trí. Cư dân có thể tận dụng để mở showroom ô tô, văn phòng du lịch, karaoke, siêu thị và điện máy,…

Điểm đặc biệt khiến dự án được chủ đầu tư quan tâm là khả năng kết nối với trục đường ven biển Bãi Trường. Phạm vi quy hoạch tại đây rộng tới 66m tính từ mép nước biển trung bình và có chiều dài 10,68km. Điều này giúp không chỉ cư dân mà khách du lịch trong nước và quốc tế có khả năng tiếp cận vô cùng hoàn hảo.

Tiện ích dự án Best Western Plus Long Beach Resort Phú Quốc

Dự án Best Western Plus Long Beach Resort Phú Quốc được trang bị đầy đủ những tiện ích từ cơ bản đến cao cấp nhằm đem đến giá trị nghỉ dưỡng chuẩn mực cho khách hàng và cư dân.

Tiện ích nội khu đạt tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao: Nhà hàng Catch Seafood Cuisine, Nhà hàng Việt Nam, Trà chiều & Phòng ca nhạc, Nhà hàng Hồng Kông Golden Sea – Nhà hàng Nhật Kinkai Sushi Bar, Louisiane Brewhouse, Cửa hàng tiện lợi, Cửa hàng trang sức Long Beach Pearl, Hồ bơi, Phòng giữ trẻ, Nhà hàng hầm rượu vang, Phòng hội nghị, 250 chỗ đậu xe hơi và 200 chỗ đậu xe máy, GYM – Yoga – Xông hơi, Không gian coffee, Khu trượt nước – Hồ bơi trẻ em, Khu giải trí có thưởng,…

Tiện ích ngoại khu: Best Western Plus Long Beach Resort Phú Quốc có khả năng kết nối nhanh chóng đến những tiện ích ngoại khu trong khu vực như Long Beach Center, Pearl Sense Spa, Long Beach Pearl, Chợ Đêm, sân bay Quốc tế, Ga cáp treo thị trấn An Thới, Sun Premier Village Primavera,…

Mặt bằng dự án Best Western Plus Long Beach Resort Phú Quốc

Best Western Plus Long Beach Resort Phú Quốc được xây dựng trên quỹ đất có diện tích 9.198m2 và hành lang biển dài 3000m2. Mật độ xây dựng của dự án là 39%, phần còn lại được dành cho những công trình tiện ích, hạ tầng kỹ thuật và dịch vụ.

Dự án gồm có 3 tòa tháp mang tên Akoya, Tahiti và South Sea với tổng số 468 căn hộ. Trong đó có 51 căn VIP diện tích từ 100-132m2 và 417 căn Studio từ 30-50m2. Các căn hộ tại đây có diện tích giao động từ 29,76 – 118,76m2, có 1 đến 2 phòng ngủ trong một căn hộ.

Tháp Akoya:

Căn hộ 1 giường đôi có diện tích từ 41,6-51,97m2

Căn hộ 2 giường đơn có diện tích 42,6m2

Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 116-119m2

Tháp Southsea:

Căn hộ 1 giường đôi – 1 giường đơn diện tích 36,4m2

Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 96,2-98,2m2

Căn hộ 2 giường đơn diện tích  36,3-38m2

Căn hộ 2 giường đôi diện tích 46,9-53,2m2

Căn giữa 105,1m2

Căn 1 giường đôi diện tích 30m2

Tháp Tahiti:

Căn hộ 1 giường đôi – 1 giường đơn diện tích  30,3-43,25m2

Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích  106,6-107,3m2

Căn hộ 2 giường đơn diện tích 31,5-32m2

Căn giữa diện tích 132,9m2

Căn 1 giường đôi diện tích 33,5-37,39m2

Tiến độ thi công dự án Best Western Plus Long Beach Resort Phú Quốc

Dự án Best Western Plus Long Beach Resort Phú Quốc được khởi công xây dựng vào Qúy 01/2020. Căn hộ tại đây được bàn giao hoàn thiện nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao dưới sự vận hành của Best Western Hotels & Resorts. Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành vào tháng 07/2021 với giá bán từ 83,81 – 86,84 triệu đồng/m2.

Đặc biệt chủ đầu tư cam kết lợi nhuận mà dự án mang lại tối thiểu 10% trong 6 năm đầu và chia sẻ lợi nhuận 80/20 trong 50 năm tiếp theo.

 

Tiềm năng bất động sản tại Phú quốc

Phú Quốc được mệnh danh là đảo ngọc với nhiều tiềm năng vững chắc có thể phát triển bất động sản. Đặc biệt việc quy hoạch thành phố Phú Quốc trong thời gian tới sẽ là động lực thúc đẩy thị trường bất động sản tại đây và cũng mở ra nhiều cơ hội đầu tư dài hạn trong năm 2021.

Phú Quốc có diện tích tự nhiên khoảng 600km2 tương đương với quốc đảo Singapore. Nơi đây sở hữu cảnh quan thiên nhiên hùng vỹ thích hợp để phát triển thành trung tâm du lịch.

Hệ thống giao thông tại đây được nâng cấp giúp kết nối với trung tâm huyện đảo với các điểm du lịch vô cùng thuận tiện. Phú Quốc nổi tiếng với hệ thống đường biển và tàu cao tốc được đầu tư bài bản với tàu cao tốc xuất phát từ TP. Rạch Giá và thị xã Hà Tiên, tần suất 5 chuyến đi và về mỗi ngày, bình quân 150 - 300 khách/tàu.

Đường hàng không cũng giúp kết nối Phú Quốc gần hơn với du khách khi sân bay quốc tế Phú Quốc có thể hoạt động với tần suất 15 – 20 chuyến/ngày,…Nhờ vào quy hoạch hoàn thiện và xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại mà Phú Quốc đang ngày càng thu hút đầu tư.

Giá đất nền khu vực trung tâm của Phú Quốc vào khoảng từ 100 triệu đồng tới 400 triệu đồng/m2. Ở các khu đường phụ, giá đất khoảng 20 triệu tới 50 triệu đồng/m2. Mức giá này cho thấy giá trị bất động sản của Phú Quốc ở thời điểm hiện tại và vẫn có khả năng tăng cao trong thời gian tới.

Chủ đầu tư dự án Best Western Plus Long Beach Resort Phú Quốc

Chủ đầu tư dự án Best Western Plus Long Beach Resort Phú Quốc là công ty Cổ phần Berjaya – Bờ Biển Dài. Công ty này được thành lập vào  ngày 1/11/2007, có trụ sở chính tại 152 Trần Hưng Đạo, ấp Cửa Lấp, xã Dương Tơ, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Hiện tại ông Trần Quốc Bảo là người đại diện pháp luật, giữ chức Tổng Giám đốc của công ty.

Công ty Cổ phần Berjaya – Bờ Biển Dài có vốn điều lệ 630 tỉ đồng tính đến ngày 19/3/2020. Bên cạnh dự án Best Western Plus Long Beach Resort Phú Quốc, công ty này còn là chủ đầu tư của nhiều dự án lớn khác như Thành phố mới Nhơn Trạch, Amber Court – Biên Hòa City Square, Trung tâm Tài chính Việt Nam (VFC), Khu đô thị - Đại học quốc tế Berjaya, Hà Nội Garden City,…

Trên đây là một vài thông tin về dự án Best Western Plus Long Beach Resort Phú Quốc, Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về dự án này.

Chưa có đánh giá